0966.869.373

Các giải pháp lắp đặt camera

Lắp đặt camera quan sát trọn bộ cho chung cư

Lắp đặt camera quan sát trọn bộ cho chung cư

Đối với những người đang sống trong chung cư thì việc đảm bảo an ninh, tài sản của chính mình khi đi xa. Nếu bạn là một người bận rộn không thể quản lý, giám sát mọi hoạt động diễn ra tại phòng chung cư của mình thì giải pháp lắp đặt camera quan sát trọn bộ cho chung cư là rất cần thiết, và là giải pháp tối ưu cho bạn khi đi làm cảm giác vẫn an tâm hơn.

Trọn bộ camera quan sát cho chung cư bao gôm những thiết bị sau.

Đầu ghi hình camera quan sát chuyên dụng cho căn hộ chung cư kỹ thuật số hổ trợ 4 công nghệ giá rẻ nhất hàng thương hiệu tốt.

Camera quan sát căn hộ giá rẻ mẫu mã đẹp phù hợp cho căn hộ chung cư nhất của thương hiệu bạn chọn chất lượng tốt, hồng ngoại wifi xem qua mạng.

Ổ cứng lưu trữ cho camera 3-7 ngày tùy theo gói camera quan sát giá rẻ phù hợp cho căn hộ và chung cư muốn lưu trữ mà bạn lựa chọn,

Bộ nguồn chuyển đổi camera quan sát đẹp thẩm mỹ phù hợp tại căn hộ chung cư chất lượng tốt ổn định điện áp cho camera.

 

Những lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho chung cư :

Giám sát hình ảnh 24/24 giúp bảo vệ theo dõi tình hình chung của căn hộ

Ghi lại hình ảnh, xuất File hình ảnh khi cần.

Nâng cao ý thức người dân , trong việc an trật tư hay giữ gìn vệ sinh chung trong và ngoài căn hộ .

Phát hiện kịp thời những sự cố ngoài ý muốn như trộm cắp, hoả hoại tài sản của căn hộ

 

Nên lắp đặt camera cho chung cư ở đâu phù hợp 

1. Lắp đặt camera tại thang máy: khi có sự cố thang máy thì kịp thời khắc phục và xử lý , an tâm hơn khi sử dụng thang máy .

2. Lắp đặt camera quan sát tại các hành lang và thang bộ thoát hiểm: để đảm bảo an ninh trật tự và giám sát tình trạng người lạ xuất hiện trong chung cư giúp bảo vệ kiểm soát được tình hình đi lại của mọi người .

3. Lắp đặt camera quan sát tại bãi giữ xe : giúp bảo vệ kiểm soát giữ xe chặt chẽ .

4. Lắp đặt camera quan sát tại khu vực khuông viên giải trí: giúp bạn an tâm hơn việc vui chơi của của trẻ nhỏ an toàn mà không sợ việc bắt cóc xảy ra trong khu vực công viên của căn hộ .

5. Lắp đặt camera quan sát trong căn hộ: giúp bạn quan sát hoạt động của người giúp việc và người lạ xuât hiện trong nhà , để bạn yên tâm hơn việc không có nhà để quan sát

Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho chung cư tại Phương Nam Camera, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp an ninh hiệu quả nhất bằng cách lựa chọn thiết bị camera phù hợp nhất, vị trí lắp để quan sát rõ nhất mọi hoạt động của chung cư... Tại đây, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho căn hộ chung cư, tòa nhà của bạn những sản phẩm công nghệ tốt nhất, thiết kế đẹp mắt và tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, khi đến Phương Nam Camera chúng tôi còn cam kết: bán hàng chính hàng 100%, đổi trả hàng trong 30 ngày, giá thành cạnh tranh, bảo hành dài hạn, lắp đặt miễn phí tại nhà... cũng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng.

Bình luận