0966.869.373

Các giải pháp lắp đặt camera

Phương Nam Camera - Lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình

Phương Nam Camera - Lắp đặt camera tại nhà cho hộ gia đình

Với cuộc sống hiện nay việc lắp đặt camera quan sát trọn bộ cho gia đình là nhu cầu thực sự cần thiết của mỗi gia đình, Khi lắp đặt camera báo trộm tại nhà bạn có thể yên tâm làm việc mà không sợ nạn trộm cắp, yên tâm giao con nhỏ cho người giúp việc mà không phải lo lắng bị bắt nạt hay bạo hành.

 

Khi lắp đặt camera quan sát trọn bộ tại nhà bạn có thể quan sát từ xa qua internet, qua điện thoại, ipad ...bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Với việc lắp đặt camera tại nhà mà thời gian vừa qua có rất nhiều vụ mất cắp, bạo hành trẻ em….đã được công an tóm gọn. Không những thế việc lắp đặt camera tại nhà còn là cách để nâng cao ý thức của mọi người, ví dụ như ở Hàn quốc người ta có thể tính được cứ trung bình mỗi 7 giây là bạn có thể xuất hiện trên màn hình của hệ thống CCTV khi bạn đi trên đường hay khu phố, Chính vì thế ý thức của người dân hàn quốc rất cao, mặc dù nước này có rất nhiều người vô gia cư….

 

Phương nam camera chia sẻ cho mọi người chọn các loại camera lắp đặt tại nhà như sau: 

1.Chọn camera quan sát tại nhà:

- Bạn nên xem tổng quan ngôi nhà bạn nên gắn bao nhiêu camera, với một camera bình thường có thể quan sát 1 góc nhìn 90º, tầm quan sát khoảng 10-15m, trong trường hợp bạn không thể tính được số camera cần lắp đặt bạn có thể liên hệ ngay với Phương Nam Camera để chúng tôi khảo sát miễn phí.

- Camera dome tròn hình bán cầu (camera gắn trần) thường dùng gắn trong nhà, Camera thân dài ( gắn tường) thường dùng gắn ngoài trời như sân nhà, ngoài cổng…

- Camera rõ nét hay không sẽ tùy thuộc vào độ phân giải : 1,0 megapixel, 1,3 megapixel, 2,0 magapixel …camera độ phân giải càng cao thì giá tiền sẽ càng cao.

2. Chọn đầu ghi hình cho camera: Chọn đầu ghi mấy kênh phụ thuộc vào số lượng camera, đầu ghi hình 4 kênh sẽ tương ứng với 4 camera trở xuống, 5-8 camera sẽ chọn đầu 8 kênh, 9-16 camera sẽ chọn đầu ghi 16 kênh…trong trường hợp bạn gắn 4 camera nhưng sau này có nhu cầu mở rộng thêm nên chọn đầu ghi 8 hay 16 kênh.

3.Chọn ổ cứng để lưu trữ cho đầu ghi: Các bạn nên ổ cứng chuyên dụng cho đầu ghi  dung lượng 1TB, 2TB…thời gian lưu lại bao lâu cũng phụ thuộc vào số lượng camera.thông thường nên chọn ổ cứng có thể lưu trữ trong vòng 2 tuần là được.

4. Chọn thương hiệu camera: Các thương hiệu đầu ghi camera quan sát cho gia đình hiện nay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là các hãng : Camera HDTVI Hikvision, Camera HDTVI HDParagon, Camera AHD Vantech, Camera AHD Questek…

 Lưu ý : Đối với những khách hàng có không gian gia đình nhỏ hoặc chỉ muốn lắp đặt camera ở 1 phòng, để tiết kiệm chi phí khách hàng có thể xem bài viết : camera ip không dây giá rẻ

Hệ thống camera lắp đặt tại nhà

Phương Nam Camera là công ty chuyên phân phối và lắp đặt camera quan sát cho gia đình hcm có uy tín, Với đội ngũ nhân viên hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đem đến giải pháp lắp đặt camera hoàn hảo nhất, ngoài việc lựa chọn cho khách hàng sản phầm tốt, chúng tôi luôn có dịch vụ tốt nhất sau khi lắp đặt là bảo hành, bảo trì miễn phí tận nơi từ 12 -12 tháng, và khắc phục lỗi từ 2-4h ngay sau khi nhận được yêu cầu bảo hành.

Bình luận