0966.869.373

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ Mệnh của Công Ty Phương Nam

Sứ mệnh của chúng tôi là mong muốn trở thành một trong những công ty kinh doanh phân phối và lắp đặt các thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh ....hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ cho tất cả mọi khách hàng lẻ và các đại lý trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành một công ty lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp và uy tín, tận tâm tận lực nhất.

 

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là mỗi viên gạch xây nên giá trị của công ty, khách hàng là giá trị cơ bản nhưng quan trọng nhất mà mỗi doanh nghiệp cần phải có, Khách hàng chính là trung tâm chỉ đường dẫn lối cho mọi hoạt động của công ty.

 

Chính vì thế chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng từ đó  phân tích và áp dụng những kinh nghiệm vốn có và trau dồi thêm kỹ năng mới để đưa ra giải pháp tốt nhất trong thi công và lắp đặt camera, hệ thống báo cháy, báo trộm...và các thiết bị viễn thông khác.

 

Định hướng phát triển của công ty

chien_luoc_phat_trien

Là giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu về doanh số , thị phần, nhân lực và giá trị thương hiệu, Tập trung phát triển hướng tới những công trình lớn, dự án lớn ( lắp đặt camera quan sát cho tòa nhà cao tầng, cho bệnh viện, nhà máy sản xuất.....Bên cạnh đó đưa ra những giải pháp, gói lắp đặt camera cho gia đình hiệu quả , tiết kiệm...

Phân phối các loại các loại camera có chất lượng, có thương hiệu và giá cả phù hợp, và đặc biệt bảo vệ quyền lợi cho đại lý là không bán phá giá làm loạn thị trường camera quan sát, thiết bị viễn thông....Luôn tận tâm, và chuyên nghiệp với khách hàng đại lý và khách hàng lẻ.

 

Với phương châm là " Đưa đến giải pháp an toàn cho cuộc sống" Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đưa đến cho mọi Quý khách hàng sản phẩm đúng giá và đúng chất lượng, đảm bảo cuộc sống của mọi người ngày càng an toàn hơn.

 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG PHƯƠNG NAM

ĐC: 57/60 Lê Đức Thọ, P. 7, Q. Gò Vấp

C.N Gia Lai: 45 Trần Quang Khải, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại : 08 3588 0338 – Fax : 08 3588 0331

Hotline : 0937 48 53 55 – 0915 370 338

Email: info@phuongnamcamera.com

 

           kinhdoanh@phuongnamcamera.com